Tin tổng hợp

Câu lạc bộ Urawa Red Diamonds-Nhật Bản kết nối cùng Phù Đổng FC

Trong không khí tập luyện và thi đấu quyết tâm tại giải bóng đá Hạng nhì Quốc Gia, hôm qua (16/5) Phù Đổng FC vinh dự được tiếp đón ông Shinichi Kondo-Cố vấn kiêm trợ lý Tổng trưởng phòng của Câu lạc bộ Urawa Red Diamonds (Nhật Bản) tới thăm trụ sở tại Đông Anh, Hà Nội.

Urawa Red Diamonds là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng Nhật Bản hiện đang thi đấu tại J. League Hạng 1. Mỗi trận thi đấu của câu lạc bộ thường tiếp đón một lượng khán giả khổng lồ, trung bình khoảng 40.000 người xem mỗi trận. Cái tên Red Diamonds, cũng như hình viên kim cương đỏ trên logo của câu lạc bộ nội tiếng này ám chỉ công ty mẹ Mitsubishi Motors giai đoạn trước chuyên nghiệp.

Với mong muốn được chia sẻ triết lý bóng đá cũng như mô hình hoạt động với Phù Đổng FC-câu lạc bộ có cùng mô hình phát triển là Bóng đá cộng đồng, nhân chuyến thăm này, Urawa Reds đã có lời đề nghị về một buổi giao lưu giữa ban lãnh đạo 2 câu lạc bộ vào ngày 24/7 tới. Dự kiến, sự kiện sẽ có sự góp mặt của các huấn luyện viên và giám đốc của Urawa Reds.

Một số hình ảnh về chuyến thăm Phù Đổng FC của Urawa Red Diamonds FC: