Tin tổng hợp

Đại lý Mitsubishi mới tại Hải Dương chính thức khai trương

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý Mitsubishi mới tại Hải Dương.

Ngày 17/12/2016- Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) khai trương đại lý ô tô Mitsubishi tại thành phố Hải Dương.

Cùng với việc giới thiệu và cho đặt trước mẫu xe All New Pajero Sport hoàn toàn mới trong tháng 12 này- Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết của mình tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương đại lý Mitsubishi 3S tại Thành Phố Hải Dương- Mitsubishi T&T Hải Dương.

Với diện tích hơn 3000 m2 cùng  tổng vốn đầu tư hơn 1 triệu USD- Đại lý Mitsubishi T&T Hải Dương nằm ngay vị trí đắc địa tại tại lô 90.2, khu đô thị mới phía tây thành phố Hải Dương bao gồm 4 khu vực: trưng bày xe; văn phòng giao dịch; khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung; khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. Đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu.

Việc khai trương phòng trưng bày và xưởng dịch vụ với quy mô lớn và chuyên nghiệp đã đánh dấu bước chuyển mình của hệ thống đại lý Mitsubishi tại Việt Nam trên hành trình mới.Với mục tiêu trở thành “Người bạn đường thân thiết” với mọi khách hàng, Mitsubishi T&T Hải Dương cam kết những dịch vụ chính hãng, cao cấp và tiện ích nhất cho khách hàng. Đây sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng sử dụng ôtô mang thương hiệu Mitsubishi.

Cùng với sự gia nhập của đại lý Mitsubishi T&T Hải Dương, MMV đã nâng tổng số đại lý Mitsubishi toàn quốc lên đến con số 23, đồng nghĩa với việc các sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu về xe của người tiêu dùng Việt trong cả nước.

Mitsubishi Motors đang có những bước tiến vững chắc tại thị trường Việt Nam để không chỉ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu về xe mà còn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành ô tô, cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương