Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Dầu động cơ và các chất bôi trơn

NHỚT ĐỘNG CƠ SN/CF 5W-30 FS

NHỚT ĐỘNG CƠ SN/CF 5W-30 FS

Nhớt động cơ tổng hợp SN/CF 5W-30 FS được sản xuất để đáp ứng yêu cầu của cả động cơ xăng và động cơ dầu, loại dầu nhớt này được làm ra từ loại dầu gốc chất lượng cao và phụ gia đặc biệt như phụ gia điều chỉnh độ ma sát, chống mài mòn, […]

NHỚT ĐỘNG CƠ SN/CF-5 0W-20 FS

NHỚT ĐỘNG CƠ SN/CF-5 0W-20 FS

Nhớt động cơ tổng hợp SN/GF-5 0W-20 FS được sản xuất để đáp ứng yêu cầu của động cơ xăng, loại dầu nhớt này được làm ra từ loại dầu gốc chất lượng cao và phụ gia đặc biệt như phụ gia điều chỉnh độ ma sát, chống mài mòn, chống ôxy hóa, phụ gia […]

NHỚT BÁN TỔNG HỢP 15W40 SN/CF

NHỚT BÁN TỔNG HỢP 15W40 SN/CF

Nhớt động cơ bán tổng hợp SN/CF 15W-40 được làm ra từ loại dầu gốc chất lượng cao và phụ gia đặc biệt như phụ gia điều chỉnh độ ma sát, chống mài mòn, chống ôxy hóa, phụ gia tẩy rửa… được pha trộn một cách tối ưu giúp bảo vệ động cơ, bôi trơn, […]

DẦU PHANH DOT 3

DẦU PHANH DOT 3

Dầu phanh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống phanh, tác động trực tiếp đến sự an toàn khi sử dụng xe. Vì vậy hãy lựa chọn dầu phanh chính hãng Mitsubishi để đảm bảo khả năng hoạt động hoàn hảo cho hệ thống phanh xe của bạn trong mọi điều kiện vận hành.

NHỚT HỘP SỐ GL4 

NHỚT HỘP SỐ GL4 

Nhớt hộp số GL4 được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi cho cảm giác mượt mà trong suốt thời gian sử dụng, có chức năng bảo vệ, chống mài mòn, đảm bảo tính ma sát tốt, bảo vệ bánh răng và các linh kiện khác trong hộp số.

NƯỚC LÀM MÁT  

NƯỚC LÀM MÁT  

Nước làm mát chính hãng Mitsubishi có những ưu điểm vượt trội như: – Ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt – Chống lại sự rỉ sét, ăn mòn kim loại của hệ thống làm mát trong thời gian dài – Thành phần có chứa chất chống đông – Thời gian sử dụng rất lâu. Khoảng […]

NHỚT TRỢ LỰC LÁI

NHỚT TRỢ LỰC LÁI

Nhớt trợ lực lái có nhiệm vụ truyền động, hỗ trợ vô lăng trong quá trình đánh lái nhẹ nhàng hơn.

DẦU TRUYỀN ĐỘNG HỘP SỐ

DẦU TRUYỀN ĐỘNG HỘP SỐ

Dầu truyền động hộp số CVT được tạo ra có độ nhớt thấp, độ bền cao và sử dụng các chất phụ gia được lựa chọn cẩn thận giúp chống mài mòn hiệu quả, bảo vệ dây đai, kéo dài tuổi thọ của các linh kiện.

NHỚT HỘP SỐ MITSUBISHI ATF-MA1 

NHỚT HỘP SỐ MITSUBISHI ATF-MA1 

Nhớt hộp số tự động ATF-MA1 được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi có chức năng bảo vệ, chống mài mòn, đảm bảo tính ma sát tốt, bảo vệ bánh răng và các linh kiện khác trong hộp số.

NHỚT HỘP SỐ ATF-PA

NHỚT HỘP SỐ ATF-PA

Nhớt hộp số tự động ATF-PA được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi có chức năng bảo vệ, chống mài mòn, đảm bảo tính ma sát tốt, bảo vệ bánh răng và các linh kiện khác trong hộp số.

NHỚT HỘP SỐ M/T 

NHỚT HỘP SỐ M/T 

Giúp làm giảm ma sát, bôi trơn các bánh răng trong hộp số sàn, nhờ đó xe sẽ vận hành êm ái, giảm hao mòn. Việc thay thế dầu hộp số sàn là rất cần thiết để xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

NHỚT HỘP SỐ PHỤ 

NHỚT HỘP SỐ PHỤ 

Chuyên dùng để bôi trơn các cơ cấu bánh răng trên ô tô như hộp số, bộ bánh răng truyền động,… giúp bảo vệ bánh răng khỏi rỉ sét, mài mòn.

NHỚT HỘP SỐ TỰ ĐỘNG ATF SPIII

NHỚT HỘP SỐ TỰ ĐỘNG ATF SPIII

Nhớt hộp số tự động ATF SP III chính hãng Mitsubishi có chức năng bảo vệ, chống mài mòn, đảm bảo tính ma sát tốt, bảo vệ bánh răng và các linh kiện khác trong hộp số.

Bạn Đã Sẵn Sàng Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Motors Việt Nam?

Lựa chọn thanh dịch vụ bên dưới hoặc liên hệ nhà phân phối gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin