Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CHÚNG TÔI KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Triển vọng tương lai của chuyển động

Hơn 100 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nghỉ trong việc phát triển ngành công nghệ ô tô tiên tiến. Và vẫn luôn đổi mới từng ngày, bởi đây là một chặng đường dài. Thông qua việc sử dụng những kiến thức chuyên môn trong công nghệ xe điện (EV) và hệ thống 4X4, đồng thời tích hợp công nghệ kỹ thuật số tiên tiến vào những phương tiện của chúng tôi như là trí tuệ nhân tạo (AI) và vạn vật kết nối (IOT), chúng tôi hướng tới việc 100 năm nữa sẽ tạo ra những chiếc xe thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn và mang lại cảm giác thú vị hơn cho mỗi chuyến đi của bạn.

Thiết kế

Từ triết lý sống của người Nhật Bản đến sự ra đời của những bản thiết kế

Bắt nguồn từ việc thừa hưởng di sản của người Nhật Bản đó là sự trung thực, mạnh mẽ, đáng tin cậy và sự khéo léo mà chúng tôi đã tạo nên mọi thứ ngày hôm nay. Tự hào là những người tiên phong khi nhắc đến công nghệ, thiết kế và tạo ra đột phá cho công nghệ SUV và EV. Hãy chiêm ngưỡng các thiết kế và tác phẩm mới nhất của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ XE LAI SẠC ĐIỆN (PLUG-IN HYBRID - EV PHEV)

Điện và còn hơn thế nữa

Hệ thống PLUG-IN HYBRID EV(PHEV) của chúng tôi là một dòng hybrid tiên tiến với động cơ đôi. Cuộc cách mạng về công nghệ này sẽ làm thay đổi hoàn toàn việc di chuyển hàng ngày của bạn. Không còn phải đổ đầy xăng cho phương tiện của mình như mọi lần, mà giờ đây hệ thống sẽ tạo và lưu trữ điện giúp bạn có đủ năng lượng sử dụng. Ta có thể thấy được nhờ PHEV chi phí đi lại của bạn đã được giảm đáng kể một cách hiệu quả.

CÔNG NGHỆ SUV

Dẫn đầu trong công nghệ SUV

Năm 1936 chúng tôi đã phát triển PX33 - chiếc xe hơi Nhật Bản đầu tiên có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Kể từ đó, chúng tôi luôn tìm tòi và cải tiến hệ dẫn động 4 bánh của mình. Vào năm 2001, chúng tôi đã cho ra đời và giới thiệu lần đầu tiên về hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWC), và gần đây nhất là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiên tiến (S-AWC). Sự cải tiến này tăng khả năng bám đường vượt trội, giúp bạn tự tin lái trong mọi điều kiện địa hình mang lại cảm giác như khi bạn chạy trên đường băng.

TÍNH NĂNG KẾT NỐI MITSUBISHI

Một trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới

Chúng tôi hiểu được rằng ngay cả khi bạn đang di chuyển thì việc giữ liên lạc cũng như dễ dàng kết nối là điều quan trọng và cần thiết. Do đó, chúng tôi đã tích hợp công nghệ kết nối tiên tiến vào xe của mình. Công nghệ này cho phép người dùng có thể kết nối với điện thoại thông minh kèm âm thanh hiển thị (SDA) khi xem bản đồ, dễ dàng sử dụng những ứng dụng yêu thích và thực hiện các cuộc gọi rảnh tay. Ngoài ra, các thiết bị liên lạc trên xe còn giúp bạn liên kết liền mạch với các trung tâm dịch vụ và trung tâm hỗ trợ bên đường khi gặp sự cố. Khát vọng của chúng tôi trong tương lai gần là xe của chúng tôi sẽ trở thành đối tác đồng hành hỗ trợ cho bạn - giúp bạn giữ liên lạc với chiếc xe và thế giới bên ngoài đem đến một trải nghiệm chưa từng có trước đây.

CÙNG TẠO RA MỘT TƯƠNG LAI TỐT HƠN

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những trải nghiệm mới và tốt hơn cho khách hàng bằng cách tạo ra các phương tiện thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn và giá cả hợp lý hơn. Hãy đến buổi triển lãm MITSUBISHI gần bạn nhất để tìm hiểu qua những mẫu xe mới của chúng tôi và cùng khám phá những phát triển thú vị.

Khám phá mẫu xe ý tưởng