Mitsubishi Motors Vietnam

Header

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG XE

Kiểm tra trước khi giao xe

Để giúp cho quý khách có được cảm giác thoải mái và hài lòng với chiếc xe MITSUBISHI mới này, nhà phân phối ủy quyền của MMV đã kiểm tra xe theo nội dung và lịch trình quy định của MMV.

Kiểm tra bảo dưỡng miễn phí

MMV sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng miễn phí tại 5.000 km. Công tác kiểm tra và công việc bôi trơn sẽ được thực hiện miễn phí với khách hàng tại bất cứ nhà phân phối ủy quyền nào của MMV. Khách hàng chỉ phải trả tiền cho các chất bôi trơn, vật tư đã sử dụng

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Công tác kiểm tra, bảo dưỡng thích hợp là rất cần thiết để sử dụng an toàn và giảm mức chi phí sử dụng toàn bộ cho xe. Lịch bảo dưỡng định kỳ nêu trong trang web này là yêu cầu tối thiểu phải áp dụng cho xe của quý khách hàng tại các nhà phân phối ủy quyền của MMV.

Phần công việc khách hàng tự thực hiện

Quý khách có thể thực hiện nhiều hạng mục kiểm tra và bảo dưỡng trên xe của mình. Trước khi sử dụng hàng ngày hoặc trước một chuyến đi dài, quý khách cần phải thực hiện công tác kiểm tra và bảo dưỡng. Một số phần việc kiểm tra và bảo dưỡng bắt buộc phải thực hiện theo quãng đường mà xe được sử dụng. Phần này quý khách cần tham khảo ở tài liệu trực tuyến Hướng Dẫn Sử Dụng Xe.

Sử dụng xe ở nước ngoài

Một điều quan trọng nữa mà chúng tôi cần thông báo với quý khách hàng là xe được thiết kế phù hợp hơn với điều kiện thực tế mỗi nước.
Khi cần, quý khách có thể liên lạc với các nhà phân phối ủy quyền của MMV để biết được thông tin cần thiết,
Các điều kiện và luật lệ có thể thay đổi ở các nước cụ thể là:
– Nhiên liệu và các chất bôi trơn ở nước đó có thể không phù hợp với xe của quý khách. Quý khách sử dụng không đúng nhiêu liệu và các chất bôi trơn sẽ gây hư hỏng tới xe.
– Trong một vài trường hợp, có thể có sự sửa đổi xe của quý khách để phù hợp với luật giao thông của nước đó.
– Các dịch vụ cho xe của quý khách có thể không được đầy đủ do tại nước đó không nhập chủng loại xe như của quý khách vì vậy đối với một vài phụ tùng, quý khách không tìm được để thay thế.
Những điều trên đây có thể gây phiền phức cho quý khách vì vậy trước khi đưa xe đi sử dụng ở nước ngoài quý khách nên liên lạc với nhà phân phối của MMV để được giúp đỡ.

Kiểm tra trên đường

Việc kiểm tra xe trên đường là một phần việc trong công tác kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Việc kiểm tra này sẽ được thực hiện sau khi toàn bộ công việc kiểm tra và bảo dưỡng theo quy định đã được hoàn tất.
Khi kiểm tra trên đường, lưu ý kiểm tra các mục sau:
– Hành trình tự do của tay lái.
– Hiệu quả hoạt động của phanh chân và phanh tay.
– Hoạt động của động cơ.
– Tình trạng của các đồng hồ hiển thị, đèn báo, đèn chiếu sáng bên ngoài, sưởi và thông khí điều hòa.

 

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM CÙNG MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM?

Lựa chọn thanh dịch vụ bên dưới hoặc liên hệ nhà phân phối gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin