Mitsubishi Motors Vietnam

Header

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH “MỜI THÊM BẠN, HÀNH TRÌNH THÊM VUI”

(Cập nhật ngày 09 tháng 04 năm 2024)

“Mời thêm bạn, hành trình thêm vui” (“Chương trình”) là chương trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (“MMV”) dành cho Khách hàng mua xe Mitsubishi tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của MMV (“NPP”).

1. Tên chương trình

“MỜI THÊM BẠN, HÀNH TRÌNH THÊM VUI”

2. Định nghĩa

2.1. Người giới thiệu hợp lệ (“Người giới thiệu”)

Người giới thiệu được xem là hợp lệ khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là chủ sở hữu xe Mitsubishi đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký xe Ô tô hoặc là người đại diện theo pháp luật nếu giấy tờ xe đứng tên công ty.
 • Người giới thiệu phải tải ứng dụng Mitsubishi Connect+, truy cập và đăng ký Chương trình Khách hàng thân thiết (“Chương trình Khách hàng thân thiết”), chọn mục “Mời Thêm Bạn, Hành Trình Thêm Vui” để đăng ký.
 • Điền đầy đủ thông tin (những) Người được giới thiệu theo yêu cầu trong ứng dụng Mitsubishi Connect+.
 • MMV sẽ thực hiện việc xác nhận thông tin qua hệ thống quản lý khách hàng của MMV (“hệ thống CRM”) và Tổng đài CSKH MMV (“Tổng đài”) dựa trên thông tin mà Người giới thiệu cung cấp.

2.2. Người được giới thiệu hợp lệ (“Người được giới thiệu”)

Người được giới thiệu được xem là hợp lệ khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Có thể liên hệ để xác minh quan hệ với người giới thiệu và nhu cầu mua xe Mitsubishi dựa theo số điện thoại được cung cấp bởi người giới thiệu khi đăng ký chương trình.
 • Là người có quan hệ được xác minh với người giới thiệu (là bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng và người thân trong gia đình)
 • Là khách hàng được giới thiệu lần đầu và chưa có thông tin số điện thoại trên hệ thống quản lý thông tin khách hàng của MMV.
 • Mua xe tại hệ thống NPP trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Là chủ thể thuộc một trong các trường hợp sau:
 • Là người trực tiếp đứng tên trên hợp đồng mua xe và có thông tin trùng khớp với thông tin số điện thoại trên Phiếu giới thiệu được Người giới thiệu cung cấp khi đăng kí chương trình. Hoặc
 • Là người đại diện pháp luật của Doanh Nghiệp đứng tên trên hợp đồng và có thông tin số điện thoại trùng khớp với thông tin trên Phiếu giới thiệu được Người giới thiệu cung cấp khi đăng kí chương trình.
 • Người được giới thiệu không được thay đổi thông tin Người giới thiệu sau khi đã xác nhận với Tổng đài.

2.3. Điều kiện giới thiệu thành công

Việc giới thiệu được xem là thành công khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Người giới thiệu và người được giới thiệu thỏa các điều kiện của chương trình
 • Người được giới thiệu mua xe tại hệ thống NPP trong thời gian diễn ra chương trình và không quá 6 tháng kể từ khi được giới thiệu.
 • Người giới thiệu cần xác minh mình hiểu và khai báo các thông tin chính xác nhất trong khả năng của mình.
 • Người giới thiệu có thể được MMV yêu cầu gửi bản photo của CCCD, giấy chứng nhận đăng ký xe Ô tô Mitsubishi để xác nhận thông tin với thông tin đã đăng ký trong ứng dụng.

Trường hợp người được giới thiệu không đứng tên trên hợp đồng mua xe mới, thay bằng vợ/chồng hoặc cha/mẹ hoặc con:

 • Người đứng tên trên hợp đồng thay thế người được giới thiệu phải là chưa có thông tin trên hệ thống CRM trước thời điểm người giới thiệu đăng ký chương trình.
 • Người giới thiệu phải cung cấp được giấy tờ chứng minh quan hệ của người được giới thiệu với người đứng tên trên hợp đồng thay thế (Ví dụ: Xác nhận nhân khẩu còn hiệu lực của công an địa phương, giấy đăng ký kết hôn

3. Thời gian & Địa điểm thực hiện chương trình:

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2024 cho đến ngày 31/03/2025.
 • Phạm vị áp dụng: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

4. Đối tượng tham gia

Các chủ sở hữu xe Mitsubishi đăng ký tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết thông qua ứng dụng Mitsubishi Connect+ và giới thiệu thành công khách hàng mới mua xe Mitsubishi tại các NPP của MMV.

Chương trình không áp dụng với nhân viên của MMV, nhân viên của NPP, nhân viên các đơn vị tổ chức chương trình và khách hàng mua xe theo lô.

5. Cách thức giới thiệu

a. Người giới thiệu phải thực hiện việc giới thiệu khách hàng thông qua ứng dụng Mitsubishi Connect+, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và gửi Phiếu Giới Thiệu này trong thời gian quy định của chương trình.

b. Sau khi Phiếu giới thiệu được gửi lên hệ thống, trong trường hợp thông tin số điện thoại của Người được giới thiệu chưa được lưu trên hệ thống quản lý thông tin khách của MMV, Người giới thiệu sẽ nhận được thông báo tự động xác nhận cho lần giới thiệu này thông qua ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Lưu ý: Thông báo này chỉ xác nhận là lần giới thiệu đó đã được ghi nhận, KHÔNG xác nhận rằng lần giới thiệu đó thành công.

c. Sau khi nhận được thông tin giới thiệu, Tổng đài sẽ liên hệ Người được giới thiệu để xác nhận thông tin và lựa chọn NPP phù hợp theo nhu cầu của Người được giới thiệu.

d. Thông tin Người được giới thiệu sẽ được chuyển tới NPP để được tư vấn và thực hiện việc ký hợp đồng mua xe.

6. Cơ cấu quà tặng:

 • Quà tặng của chương trình “Mời Thêm Bạn, Hành Trình Thêm Vui” được trao tặng dưới dạng Phiếu ưu đãi dịch vụ và Điểm tiêu dùng trong Chương trình Tích trải nghiệm Cộng ưu đãi.
 • Người giới thiệu sẽ nhận được các Phiếu ưu đãi dịch vụ với tổng giá trị là 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng) với mỗi trường hợp giới thiệu khách hàng mua xe mới thành công tại thời điểm Người được giới thiệu hoàn tất nhận bàn giao xe mới. Các Phiếu ưu đãi dịch vụ này được áp dụng đối với xe của Người giới thiệu (căn cứ theo số VIN) và áp dụng cho phụ tùng thuộc hạng mục sửa chữa chung, bảo dưỡng; dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi khi sử dụng dịch vụ tại Nhà phân phối. Trường hợp tài khoản Mitsubishi Connect+ của Người giới thiệu sở hữu nhiều xe, Người giới thiệu cần lựa chọn chiếc xe sẽ được nhận quà tặng lúc đăng ký chương trình.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi tiền mặt.
 • MMV có quyền liên lạc với Người giới thiệu và Người được giới thiệu qua số điện thoại mà Người giới thiệu đã cung cấp để xác minh thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ (nếu cần) trước khi tặng quà. MMV được quyền thông báo cho Người được giới thiệu về các thông tin của Chương trình.
 • MMV có quyền kiểm tra tính chính xác và minh bạch của việc giới thiệu và có quyền từ chối cho Người giới thiệu hưởng ưu đãi nếu phát hiện bất kỳ sự gian lận nào trong việc giới thiệu, kể cả khi hợp đồng đặt cọc và mua xe tại NPP của Người được giới thiệu được chấp thuận và xe đã được giao cho Người được giới thiệu.
 • Tổng giá trị Giải thưởng là 4.800.000.000 VNĐ (Bốn tỷ tám trăm triệu đồng). Thành viên lưu ý rằng MMV sẽ dừng phát trả thưởng ngay khi tổng giá trị giải thưởng đã phát hành đạt đến Tổng giá trị Giải thưởng.

Thông tin về Chương trình được công bố đầy đủ chi tiết trên trang website và ứng dụng Mitsubishi Connect+ và là một phần của Chương trình Khách hàng thân thiết.

Trường hợp có thắc mắc, khiếu nại, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài CSKH của MMV thông qua Hotline 18001514 và email: cskh@mitsubishi-motors.com.vn.

Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương trình, MMV sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với khách hàng. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam tại Tòa án có thẩm quyền.

Điều Khoản và Điều Kiện của Chương trình này có thể được điều chỉnh tại từng thời điểm theo quyết định của MMV. Nội dung thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, đăng ký theo quy định pháp luật và cập nhật trên website của MMV (https://mitsubishi-motors.com.vn/) trước ngày áp dụng.

Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này được lập thành tiếng Anh và tiếng Việt. Trong trường hợp có sự mâu thuẫn giữa bản tiếng Anh và tiếng Việt, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

7. Điều khoản chung

Người giới thiệu xác nhận các thông tin được cung cấp trong Phiếu giới thiệu là hoàn toàn chính xác. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào, MMV sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của Khách hàng.

Thông tin của Người giới thiệu và các thông tin được cung cấp bởi Người giới thiệu sẽ được bảo vệ và được sử dụng theo quy định tại Chính sách bảo mật được công bố trên trang web của MMV và được cập nhật trong từng thời điểm.

MMV được miễn trách nhiệm trong trường hợp: (i) Khi tài khoản Người giới thiệu bị lợi dụng do điện thoại bị hư hỏng, bị đánh cắp, hoặc các thay đổi liên quan đến thông tin cá nhân mà Người giới thiệu không kịp thời thông báo cho MMV; (ii) phần mềm bị lỗi, bị tấn công hoặc vì bất kỳ lý do khách quan nào khách nằm ngoài khả năng kiểm soát của MMV; (iii) trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật.

Android

Tải ứng dụng Mitsubishi Connect + ngay

Tải xuống

iOS

Tải ứng dụng Mitsubishi Connect + ngay

Tải xuống
Quét mã QR này để tải nhanh