Mitsubishi Motors Vietnam

Header

MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM CHÀO ĐÓN SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUTECH NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY

Tham quan nhà máy sản xuất xe ô tô là sự kiện hàng năm được đồng phối hợp thực hiện bởi Khối sản xuất và Văn phòng CSR, và các phòng ban có liên quan. Năm nay, MMV tự hào tiếp tục hợp tác với Đại học HUTECH cùng chào đón 4 đợt tham quan với tổng cộng hơn 160 sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô đến tham quan nhà máy vào tháng 6, 7 và tháng 12 năm 2023. Chuyến tham quan này nhằm cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và cái nhìn sâu sắc hơn về ngành công nghiệp ô tô.

Nhà máy MMV với cơ sở sản xuất tốt và cam kết đổi mới, tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho những kỹ sư ô tô tương lai. Bằng cách cho phép sinh viên tham quan quá trình sản xuất ô tô, MMV đã giúp cho các em sinh viên có thể thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế.

Qua đó, sinh viên Đại học HUTECH đã có được cơ hội tham quan các giai đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất xe, từ kỹ thuật đến lắp ráp và kiểm soát chất lượng. Các chuyên gia của MMV đã chia sẻ kiến thức chuyên môn và hướng dẫn tận tình cho sinh viên tham quan. Cho phép các em sinh viên đặt câu hỏi, tìm kiếm sự hướng dẫn và có được những hiểu biết quý giá từ các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ.

Thầy Văn Khánh, Giảng viên ngành Kỹ thuật Ô tô, Đại học HUTECH, chia sẻ: “Thay mặt nhà trường, tôi xin cảm ơn công ty Mitsubishi Motors Việt Nam đã cung cấp cho sinh viên và giảng viên cơ hội tham quan nhà máy và mở rộng kiến thức về công nghệ ô tô, điều này thật sự hữu ích cho chuyến tham quan và học tập của các em”.

Nhìn chung, cam kết tiếp tục chào đón sinh viên Đại học đến tham quan nhà máy của MMV là minh chứng cho sự cống hiến của MMV cho giáo dục, đổi mới và phát triển các kỹ sư ô tô tương lai. Bằng cách cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện, đồng thời truyền tải thông điệp “STEP to the Future” (Tiếng Việt: “Dẫn bước tương lai”), MMV luôn mong muốn nuôi dưỡng tài năng trẻ, góp phần vào sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp ô tô.

Từ khoá: CSR,  

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới