Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Mitsubishi Motors Việt Nam tài trợ xe ô tô sản xuất thử nghiệm cho Trường CĐ Công Thương Hồ Chí Minh và Trường ĐH Thủ Dầu Một

Tiếp nối chương trình đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ thông qua việc hỗ trợ các phương tiện công nghệ mới ứng dụng trong hoạt động học tập từ năm 2020, ngày 20,21/04/2023 vừa qua MMV đã trao tặng hai xe ô tô Outlander sản xuất thử nghiệm cho Trường Cao Đẳng Công Thương Hồ Chí Minh và Trường Đại Học Thủ Dầu Một.

Đến tham dự Lễ trao tặng xe Ô tô Mitsubishi, chúng tôi hy vọng việc tài trợ này sẽ giúp các em sinh viên có thêm kiến thức về công nghệ của hãng; cơ hội trực tiếp thực hành; cũng như cung cấp thêm công cụ giáo dục đào tạo hữu ích cho các thầy cô trong việc truyền đạt kiến thức.

Đại diện Ban Giám Hiệu Trường Đại học Thủ Dầu Một, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn trân trọng sự hỗ trợ quý báu từ MMV đối với nhà trường. Ngay sau khi tiếp nhận, sản phẩm sẽ được nhà trường đưa vào sử dụng, phục vụ công tác giảng dạy các học phần thực hành cho sinh viên.

MMV cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ thông qua các hoạt động phù hợp với nhu cầu của địa phương đồng thời truyền tải thông điệp “STEP to the Future” (“Dẫn bước tương lai”).

Từ khoá: CSR,   Đóng góp xã hội,   Mitsubishi Motors,  

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới