Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Trao tặng Ôtô Outlander PHEV cho Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp

Tiếp nối hoạt động hỗ trợ phương tiện học tập cho giáo viên và sinh viên ngành ô tô, MMV đã trao tặng một xe Outlander PHEV cho Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp cùng với Hội thảo: “Trình bày về vai trò của xe điện (BEV) và xe Hybrid sạc ngoài PHEV trong việc giảm phát khí thải , cũng như điện hóa Phương tiện giao thông” vào ngày 27 tháng 3 năm 2024.

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hữu ích cho các em học sinh, sinh viên khi được giải đáp thắc mắc và trao đổi trực tiếp với chuyên gia về các vấn đề trong lĩnh vực ô tô. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Tiến sĩ Phạm Quang Huy – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam tài trợ xe ô tô Mitsubishi Outlander Phev, qua đó giúp học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, nâng cao kỹ năng, tay nghề.

MMV cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ thông qua các hoạt động phù hợp với nhu cầu của địa phương đồng thời truyền tải thông điệp “STEP to the Future” (“Dẫn bước tương lai”).

Từ khoá: CSR,  

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới